So sánh sản phẩm
0986117446
phanvanngockd@gmail.com
  • Hiện chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh Thương mại Thành Phát


Công ty TNHH sản xuất và thương mại Thành Phát  có trụ sở chính tại làng nghề kiêu kỵ, thuộc huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Kiêu Kỵ là một làng nghề có truyền thống làm cặp da lâu đời, nổi tiếng trong cả nước và ngoài thế giới. Công ty chúng tôi với đội ngũ công nhân viên có tay nghề cao, cùng với dây chuyền công nghệ hiện đại kết hợp với kinh nghiêm lâu năm sẽ tạo ra những sản phẩm tốt nhất. Chính vì vậy một số mặt hàng tiêu biểu như : Cặp laptop, cặp cán bộ, Valy các loại, dây lưng, túi sách nữ, túi sinh viên, ví đầm.......... đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay !

Cặp dành cho cán bộ công nhân viên chức đi làm công sở. Catap, valy dùng cho đi công tác, hội nghị bằng chất liệu da thật và vải simili.
- Cặp dành cho học sinh, sinh viên các cấp bằng chất liệu vải dù màu nhập khẩu từ Hàn Quốc.
- Túi nữ thời trang chất liệu đa dạng, màu sắc phong phú.
- Các loại túi chuyên dụng phục vụ các ngành như: túi cứu thương, căp đựng tài liệu hội thảo, valy đựng dụng cụ kỹ thuật cho Bưu điện
- Ngoài ra công ty chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật lành nghề lâu năm kinh nghiệm công ty chúng tôi sản xuất phục vụ quý khách theo yêu cầu và ý tưởng của quý khách.


Chính sách chất lượng: Thành Phát mang đến chon khách hàng các sản phẩm chất lượng caoCông ty TNHH sản xuất và thương mại Thành Phát ! Nhà sản xuất va cung cấp quà tặng công sở chuyên nghiệp!
Hãy cùng chúng tôi gặt hái những thành công !
Với tất cả sự kính trọng của mình chúng tôi cam kết cung cấp tới khách hàng nhưng sản phẩm tốt nhất !
Địa chỉ : Thôn Kiêu Kỵ - Xã Kiêu Kỵ - Gia Lâm - Hà Nội
 ĐT : 02438767078 - 0986117446
Emai : dodathanhphat@gmail.com
Tags: